โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดประชุมสัมมนา เรื่อง

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดประชุมสัมมนา เรื่อง "แนวทางการจัดทำวารสารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา"

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 เมษายน 2559 โดย ชัชวาล สิงคะลิง จำนวนผู้เข้าชม 374 คน

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้จัดประชุมสัมมนา เรื่อง "แนวทางการจัดทำวารสารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา"  โดยมี รศ.ดร.นำยุทธ  สงค์ธนาพิทักษ์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในพิธีเปิด  ณ ห้องประชุม 2 อาคารอำนวยการ