โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์เข้าสวัสดีปีใหม่ 2559 ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 เมษายน 2559 โดย ชัชวาล สิงคะลิง จำนวนผู้เข้าชม 641 คน

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2558 สำนักงานคณะวิศวกรรมศาสตร์ นำโดย ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าสวัสดีปีใหม่ 2559 ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา