โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 เมษายน 2559 โดย ชัชวาล สิงคะลิง จำนวนผู้เข้าชม 803 คน

วาทรอยตรสทธบรณ 1                                   นายวระพรรณ 1

ผศ.ว่าที่ ร.ต.สิทธิบูรณ์  ศิริพรอัครชัย                                ผศ.วีระพรรณ  จันทร์เหลือง

สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล (น่าน)                               สาขาวิชาครุศาสตร์เครื่องกล (ตาก)

ตั้งแต่วันที่  ๑๕ ต.ค.๕๗                                                   ตั้งแต่วันที่ ๑๔ ส.ค. ๕๗

นายวรพจน 1                                          ดร 1

ผศ.วรพจน์  ศิริรักษ์                                                               ผศ.วิฑูรย์  พรมมี

สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ (เชียงราย)                             สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า (เชียงราย)

ตั้งแต่วันที่ ๒๓ ส.ค. ๕๖                                                        ตั้งแต่วันที่ ๙ มิ.ย. ๕๗