โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงกรอบการดำเนินงานและแนวทางความร่วมมือในด้านงานวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการ ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 กันยายน 2565 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 166 คน

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2565 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีและร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับวิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เพื่อแสดงกรอบการดำเนินงานและแนวทางความร่วมมือเพื่อพัฒนางานวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการร่วมกัน โดยตั้งปณิธานอย่างมุ่งมั่น เพื่อพัฒนางานเชิงวิชาการเพื่อให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลง จึงจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมยกระดับความรู้ ความสามารถ และทักษะของนักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา ให้เกิดความรู้ความเข้าใจด้านวิชาการ ตามมาตรฐานสากล ณ ห้องประชุมอาคารจุลเทพ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่

พร้อมกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมาน ดาวเวียงกัน หัวหน้าสาขาวิศวกรรมเครื่องกล เชียงใหม่ อาจารย์สาคร ปันตา หัวหน้าสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า เชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงดังกล่าวด้วย

Cr.วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา