โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมตรวจติดตามประเมินผลการดำเนินงาน โครงการ Talent Mobility  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 พฤศจิกายน 2561 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 430 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นหน่วยร่วมดำเนืนการโครงการ Talent Mobility มทร.ล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์อุเทน  คำน่าน ผู้ช่วยคณบดี ร่วมด้วย คณะกรรมการจาก มจธ. ผศ.ดร.รุ่งโรจน์  ปิยะภานุวัตน์  และคณะกรรมการจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ร่วมการตรวจติดตามประเมินผลการดำเนินงานโครงการ Talent Mobility งานวิจัย การออกแบบและพัฒนาระบบเครื่องมือวัดและควบคุมคุณภาพของน้ำในบ่อเลี้ยงปลานิลผ่านสมาร์ทโฟน หัวหน้าโครงการ  ผศ.ดร.วิโรจน์ (รอบ 6 เดือน) ที่ได้รับทุนสนับสนุนการดำเนินโครงการจาก สกอ. ณ. สหกรณ์ประมงพาน อ.พาน จ.เชียงราย