โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 พฤศจิกายน 2560 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 1826 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ 1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์จักรกฤษณ์  เคลือบวัง   2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศกร  สุรินทร์  3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ระบิน  ปาลี