โลโก้เว็บไซต์ Honda จัดกิจกรรมให้นักศึกษามทร.ร่วมสนุก | คณะวิศวกรรมศาสตร์

บริษัท Honda ร่วมกับ บริษัท สหพานิช จำกัด ได้จัดกิจกรรมให้นักศึกษา มทร.ล้านนาได้ร่วมสนุก ในคอนเซ็ปท์ Zoomer X Dark Fairy Tale ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โรงอาหาร มทร.ล้านนา โดยกิจกรรมจัดขึ้นตั้งแต่เวลา 9.00-15.00 น.  ภายในงานมีกิจกรรมให้นักศึกษาร่วมสนุกพร้อมแจกของรางวัลมากมาย อาทิเช่น หมวก เสื้อยืด กระเป๋า และพวงกุญแจ มีนักศึกษาสนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

ภาพ/ข่าว โดย น.ส.นภัสวรรณ  จรรยานะ นักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล

ชั้นปี3 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

นักศึกษาฝึกประสบการณ์