โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อมเข้ารับเหริยญรางวัลเรียนดี ประจำปี 2564 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 มีนาคม 2565 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 491 คน

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์  2565 นักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ได้เข้ารับเหร๊ยญรางวัลเรียนดี ประจำปี พศ. 2564 รายนามภูรินทร์  แสงแก้ว โดยได้เกรดเฉลี่ยสะสม 3.77 ซึ่งผ่านการคัดเลือกให้เข้ารับเหร๊ยญรางวัลเรียนดี ประจำปี 2564  กองทุนเพื่อการศึกษาและวิจัยทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชาฯ สยามกุฎราชกุมาร วิศวกรรมสถานแห่งประเทศสไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ ศาลาหทัยสมาคมในพระบรมมหาราชวัง