โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขัน Teaching Academy 2020 ครั้งที่ 9 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 กุมภาพันธ์ 2563 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 300 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขัน Teaching Academy 2020 ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่ 5 – 8 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร โดยแบ่งรายการแข่งขันออกเป็น 4 ประเภทการแข่งขัน 11 ทีม รวมอาจารย์และนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ พิษณุโลก และตาก จำนวนทั้งสิ้น 49 คน