โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรม ต้อนรับ โรงเรียนบ้านคุณแม่ เข้าศึกษาเรียนรู้ เรื่องหุ่นยนต์ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 กุมภาพันธ์ 2563 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 380 คน

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้ต้อนรับโรงเรียนบ้านคุณแม่เข้าศึกษาเรียนรู้ ด้านหุ่นยนต์ ณ อาคารแมคคาฯ มทร.ล้านนา ทั้งนี้ได้มี อาจารย์ชาคริต ชูวุฒยากร ตัวแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมต้อนรับ