โลโก้เว็บไซต์ พื้นที่เชียงใหม่ : ประกาศแจ้งรับเอกสารผลการเรียน สำหรับผู้สำเร็จการศึกษา ภาคเรียนที่ 3/2561 ระดับ ป.ตรี และ ป.โท   | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 กรกฎาคม 2562 โดย จิรวัฒน์ แก้วรากมุข จำนวนผู้เข้าชม 3137 คน

สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาระดับ ป.ตรี และ ป.โท ประจำภาคการศึกษาฤดูร้อน/2561 พื้นที่เชียงใหม่ สามารถติดต่อรับใบแสดงผลการเรียนและใบรับรองคุณวุฒิได้ที่งานทะเบียน  ชั้น 2 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม 2562  เป็นต้นไป

โดยต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนต่อเจ้าหน้าที่เพื่อแสดงตนก่อนขอรับเอกสาร กรณีไม่สามารถมารับด้วยตนเองต้องมีหนังสือมอบอำนาจพร้อมสำเนาผู้มอบอำนาจ และสำเนาผู้รับมอบอำนาจ จำนวน 1 ชุด