โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์แนวทางการพัฒนาคุณภาพของวารสารตามเกณฑ์คุณภาพวารสารวิชาการที่อยู่ในฐานข้อมูล TCI รอบที่ 4  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 กรกฎาคม 2562 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 969 คน

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กฤษดา  ยิ่งขยัน รองบรรณาธิการวารสารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (RMUTL.Eng.J) เข้าร่วมประชุมเพื่อหารือถึงแนวทางการพัฒนาคุณภาพของวารสารตามเกณฑ์คุณภาพวารสารวิชาการที่อยู่ในฐานข้อมูล TCI รอบที่ 4 พ.ศ. 2563-2567 ร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ธีระศักดิ์ หมากผิน นักวิจัยศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (ศูนย์ TCI) ณ ห้องประชุม EN 3608 ชั้น 6 อาคารคณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพื่อยื่นขอรับการประเมินคุณภาพวารสารเพื่ออยู่ในฐาน TCI พ.ศ. 2562