โลโก้เว็บไซต์ วีดีทัศน์เส้นทางท่องที่ยวหมู่บ้านปูแป้ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 2551 คน

เส้นทางการท่องเที่ยวจากจังหวัดตาก สู่หมู่บ้านปูแป้ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชน และภาคอุตสาหกรรม กรณีหมู่บ้านปูแป้ ตำบลพระวอ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก (ปีที่ 3)