โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-01 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-10-01

มทร.ล้านนา ร่วมพิธีวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกฏพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ
อาทิตย์ 1 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 1 ตุลาคม 2566 นายนริศ กำแพงแก้ว ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์  นำบุคลากรกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเทอดทูนและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย โดยมีนายนิรัตน์ พงษ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1