โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-05 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-07-05

มทร.ล้านนา ส่งมอบเครื่องสกัดน้ำมันหอมละเหย ให้กับศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งเริง
อังคาร 5 กรกฎาคม 2565 / ข่าวบริการ

วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 นายคเชนท์ เครือสาร หัวหน้ากลุ่มงานโครงการพิเศษ พร้อมด้วย บุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ผู้รับผิดชอบงานดำเนินโครงการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานโครงการสนับสนุนศูนย์พัฒนาโครงการหลวง ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วรเชษฐ์ หวานเสียง อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ พร้อมคณะทำงาน และนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้เดินทางลงพื้นที่ร่วมประชุมกับหัวหน้าศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2