โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-20 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-04-20

ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 8
พุธ 20 เมษายน 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และภาคีเครือข่ายวิจัย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วม การประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 8 : The 8th Conference on Research and Creative Innovations (CRCI 2022) ...สู่วิจัยรับใช้สังคม ขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจใหม่ BCG ด้วยนวัตกรรมอย่างยั่งยืน >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1