โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-26 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-08-26

มทร.ล้านนา อบรมเตรียมพร้อมนักศึกษาก่อนเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมการบิน รองรับการพัฒนาบุคลากรด้านการซ่อมบำรุงอากาศยาน
จันทร์ 26 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร “ความรู้พื้นฐานอากาศยาน เพื่อขยายโอกาสและเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมการบิน ครั้งที่ 1” ระหว่างวันที่ 23- 27 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีทักษะและประสบการณ์ด้านการซ่อมบำรุงอากาศยานตามมาตรฐานสากล รองรับการพัฒนาบุคลากรสำหรับการซ่อมบำรุงอากาศยาน ตามเป้าหมายของมหาวิทยาลัยฯ รองรับการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมการบิน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3