โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-27 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-05-27

มทร.ล้านนา สนับสนุนโครงการนำร่องผลิตครูช่างอุตสาหกรรม รุ่นที่ 2
จันทร์ 27 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นักศึกษาโครงการนำร่องการผลิตครูช่างอุตสาหกรรมสำหรับโรงเรียนในโรงงาน รุ่นที่ 2  ปีการศึกษา 2562พร้อมทั้งหารือแนวทางการดำเนินงานโดย ดร.บรินดา จางขจรศักดิ์ ผู้บริหารกลุ่มบริษัท BDI Group ร่วมต้อนรับและแลกเปลี่ยนแนวทางการดำเนินโครงการในรอบปีที่ผ่านมา โอกาสนี้ อธิการบดีและคณะผู้บริหาร ได้เยี่ยมชมกระบวนการผลิตในโรงงานโดยนักศึกษา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1