โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-05 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-02-05

สาขาวิศวกรรมโยธาจัดกิจกรรม smart BIM เรียนรู้การสร้างแบบจำลองเสมือนของอาคาร
อังคาร 5 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม

รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพมหาวิทยาลัยพี่เลี้ยงด้านเทคโนโลยีแบบจำลอง 3 มิติ เพื่อการก่อสร้าง Smart BIM 2019 โดยหลักสูตรวิศวกรรมโยธา สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เพื่อเตรียมความพร้อมและพัฒนาศักยภาพของครูผู้สอนให้มีความเชี่ยวชาญในด้านการสอน“ด้วยเทคโนโลยี BIM (Building Information Modeling) ระบบจะสร้างแบบจำลองเสมือนของอาคารที่แม่นยำอย่างน้อยหนึ่งแบบจำลองแบบดิจิทัล แบบจำลองเหล่านี้รองรับการออกแบบในแต่ละขั้น ซึ่งช... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1