โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-29 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-01-29

ครูช่างอาสา
อังคาร 29 มกราคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

ครูช่างอาสา อาจารย์มนตรี  แก้วอยู่ พร้อมด้วยอาจารย์ไกรลาศ  ดอนชัย, อาจารย์พบสันต์  ติไชย, อาจารย์นพรัตน์  เตชะนันธ์รัตน์กุลและนางสาวนิรมล  ประเสริฐพงศ์กุล  นำนักศึกษาหลักสูตรหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหการ และหลักสูตรเทคโนโลยีการพิมพ์ ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ออกค่ายอาสาในโครงการ “ครูช่างอาสาส่งเสริมสร้างสรรค์พัฒนาเพื่อพาน้องแดนไกลสู่โรงเรียนน่าอยู่ เพิ่มการเรียนรู้ก้าวสู่ศตวรรษที่ 21" ระหว่างวันที่ 25 – 27 มกราคม 2562 &nbs... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1