โลโก้เว็บไซต์ 2018-12-27 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-12-27

พฤหัสบดี 27 ธันวาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 27 ธันวาคม 2562 งานวิเทศสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ได้จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Nanyang Polytechnic (NYP) ประเทศสิงคโปร์ คือ Mr.Lee Beng Kwang พร้อมด้วยนักศึกษา 2 ราย โดยการประชุมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร อธิการบดี เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย ดร.สุภรพรรณ คนเฉียบ หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ที่เกี่ยวข้อง และบุคลากรวิเทศสัมพันธ์เข้าร่วมการประชุม     &nbs... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1