โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-03 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-10-03

พุธ 3 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 3 ตุลาคม  2561  ที่ลานกิจกรรมชั้น1  อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  นักศึกษาระดับชั้นปีที่  3  และ 4  คณะวิศวกรรมศาสตร์  จัดกิจกรรม  “นิทรรศการงานครุศาสตร์อุตสาหกรรมวิชาการ”   โดยการนำเสนอการบริหารการจัดการชั้นเรียนในระดับอาชีวศึกษา  กิจกรรมเสริมสร้างความเป็นครูช่าง  เพื่อมุ่งเน้นเพิ่มพูนทักษะและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การเป็นครูช่าง ที่มีประสิทธิภาพและเป็นบุคลากรที่มี่คุณภาพช่วยพัฒนาป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1