โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-21 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-08-21

ประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งข้อเสนอโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้านชุมชนและภาคอุตสาหกรรม2562
อังคาร 21 สิงหาคม 2561 / ข่าวทุน/วิจัย

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนอาจารย์หรือบุคคลากรสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ส่งข้อเสนอโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้านชุมชนและภาคอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2562 ขั้นตอนการเสนอโครงการ โครงการต้องผ่านความเห็นชอบจากต้นสังกัด : ส่งผ่านหน่วยงานต้นสังกัด การเขียนโครงการเป็นไป (ตามแบบฟอร์มที่มหาวิทยาลัยฯกำหนด):  เขียนให้กระชับชัดเจน และเข้าใจกระบวนการดำเนินโครงการ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2