โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-09 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-08-09

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมต้อนรับตัวแทนจาก KOREATECH ในโอกาสหารือด้านการจัดการเรียนการสอน
พฤหัสบดี 9 สิงหาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

9 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันไชย  คำเสน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์  ร่วมต้อนรับตัวแทนจาก Korea University of Technology and Education (KOREATECH) ประเทศเกาหลี ในโอกาสหารือด้านการจัดการเรียนการสอนและเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการคณะวิศวกรรมศาสตร์ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1