โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-29 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-03-29

สถาบันวิจัยและพัฒนา เปิดหลักสูตรหลักจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ แก่นักวิจัยมทร.ล้านนา
พฤหัสบดี 29 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

สถาบันวิจัยและพัฒนา  จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับมาตรฐานการวิจัยในมนุษย์หลักสูตรหลักจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ (Human Subject Protection :HSP)  ครั้งที่ 5 โดย ดร.ภาสวรรธน์ วัชรดำรงศักดิ์ รองอธิการบดีด้าวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดงาน ซี่งรับได้รับเกียรติจาก ผู้ทรงคุณวุฒิร่วมเป็นวิทยากร อาทิ ดร.นพ.ณัฐ คูณรังสีสมบูรณ์  บรรยายเรื่อง  กระบวนการขอความยินยอมโดยได้รับการบอกกล่าวและการเขียนเอกสารอธิบายโครงการวิจัยแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ (Informed consent process)  ผศ.ว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1