โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-05 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-03-05

มทร.ล้านนา จัดสัมมนาทบทวนบทบาท พนง.สถาบันอุดมศึกษา 6 พื้นที่ เพื่อตอบสนองการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่สถาบันการศึกษาด้านวิชาชีพที่มีคุณภาพ
จันทร์ 5 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม RMUTL ช่อง@Youtube

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการประชุมสัมมนา “บทบาทของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุนเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยให้มีความก้าวหน้าสู่การเป็นสถาบันการศึกษาด้านวิชาชีพ” ในระหว่างวันที่  5-6 มีนาคม 2561 ณ ห้องป่าสักหลวง โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว เชียงใหม่   เพื่อให้พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุนได้รับทราบทิศทางการพัฒนาการศึกษาของมหาวิทยาลัยและตอบสนองกระบวนการในการพัฒนา มหาวิทยาลัยให้มีความก้าวหน้ามุ่งสู่การเป็นสถาบันการศึกษาเพื่อสังคม ตลอดจนเปิดโอกาสให้พนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1