โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-15 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-08-15

สวส. จับมือ สวท. “PR เชิงรุก แนะนำบริการสารเทศฯ นศ.คอบ. โยธา ปี ๑”
อังคาร 15 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา ระหว่างเวลา ๑๓.๐๐ น. - ๑๕.๓๐ น. (โดยประมาณ) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) พร้อมด้วยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สวท.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) จัดกิจกรรม “ประชาสัมพันธ์เชิงรุก (Public Relations : PR) เกี่ยวกับบริการสารสนเทศต่างๆที่เกี่ยวข้องและควรรู้” แก่นักศึกษา กลุ่ม ครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา (๕ปี) ชั้นปีที่ ๑ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1