โลโก้เว็บไซต์ 2017-01-28 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-01-28

เสาร์ 28 มกราคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 11มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี  เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล เป็นประจำทุกปีมทร.ล้านนา จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ ครั้งที่11 ขึ้น ในวันที่  28 มกราคม 2560 ผศ.สนิท  พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชากา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1