โลโก้เว็บไซต์ 2016-12-27 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-12-27

Gistda ร่วมหารือพัฒนาด้านเทคโนโลยี
อังคาร 27 ธันวาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2559นายเชาวลิต  ศิลปะทอง รองผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์กรมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมคณะ เข้าพบ รศ.ดร.นำยุทธ  สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา เพื่อประชาสัมพันธ์และหารือด้านการพัฒนาองค์ความรู้และทักษะแก่บุคลากร ตลอดจนหาความร่วมมือในการสนับสนุนและพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการไทย ทั้งในภาคการศึกษาและภาคเอกชน ณ ห้องประชุมสภา อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนาสำหรับสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวการและภูมิสารสนเทศ องค์กา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1