โลโก้เว็บไซต์ 2016-11-21 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-11-21

นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์รับมอบทุนการศึกษาจากภาคเอกชน
จันทร์ 21 พฤศจิกายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา  เป็นประธานเปิดการอบรมการเตรียมความรู้ พื้นฐานอุปกรณ์ในงานระบบกระจายส่งจ่ายไฟฟ้า แผงสวิตซ์บอร์ดไฟฟ้าและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องสู่วิศวกรยุกต์ใหม่ โดยตัวแทนจากบริษัท อาซีฟา จำกัด   พร้อมกันนี้ทางบริษัท ยังได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่เรียนดีและมีความตั้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1