โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-03 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-10-03

นักศึกษาหลักสูตร คุรุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกับ สิงห์ อาสา ได้จัดกิจกรรม หลักสูตรปฐมพยาบาลและความปลอดภัยฯ
จันทร์ 3 ตุลาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2559 นักศึกษาหลักสูตร คุรุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกับ สิงห์ อาสา ได้จัดกิจกรรม หลักสูตรปฐมพยาบาลและความปลอดภัยเบื้องต้น เครือข่ายนักศึกษาสิงห์อาสา ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมี ดร.กิจจา  ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในพิธี >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1