โลโก้เว็บไซต์ วิศวะ ลำปาง จัดงานวันวาเลนไทน์  Music in the park    จิบนมชมดาว เล่าเรื่องราวความรักผ่านเสียงเพลง | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วิศวะ ลำปาง จัดงานวันวาเลนไทน์ Music in the park จิบนมชมดาว เล่าเรื่องราวความรักผ่านเสียงเพลง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 กุมภาพันธ์ 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1946 คน

14 กุมภาพันธ์ 2562 สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการดนตรีในสวน ณ สนามหน้าอาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์  เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านความสนใจและจินตนาการสำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 โดยมีอาจารย์อำนาจ  ผัดวัง ที่ปรึกษาสโมสรคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ
            นายจตุรพัฒน์ จิตเทพ นายกสโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวว่า โครงการดนตรีในสวน ประจำปี 2562 จัดตรงกับวันแห่งความรัก ภายใต้แนวคิด “จิบนมชมดาว เล่าเรื่องราวความรักผ่านเสียงเพลง” เพื่อเปิดเวทีให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัย ได้แสดงความสามารถทางดนตรี และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ภายในงานมีการแสดงความสามารถทางดนตรีของนักศึกษาสาขาวิชาต่างๆ การแสดงเต้น Cover Dance การออกร้านจำหน่ายสินค้าของนักศึกษา โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยร่วมกิจกรรมจำนวนมาก
            ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ
            ที่มาของข่าว : สโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์