โลโก้เว็บไซต์ ขยายเวลาการรับบทความเพื่อนำเสนอในประชุมวิชาการและการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ “มสธ.วิจัย ประจำปี 2562”  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 พฤศจิกายน 2561 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 4302 คน

มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา ขอเชิญส่งบทความและเข้าร่วมประชุมวิชาการและการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ “มสธ.วิจัย” ประจำปี 2562 เรื่อง นวัตกรรมการวิจัย รับใช้สังคม ในวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2562 เวลา 8.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม 104 อาคารพิทยพัฒน์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมธิราช ลงทะเบียนได้ที่ http://ird.stou.ac.th/stouconference/  ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ผู้สนใจเข้าร่วมฟังการประชุมลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 1 มีนาคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายพัฒนาและเผยแพร่ผลงานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา โทร 0 2504 7588 -9 หรือทาง E-mail : stouconference@stou.ac.th

>> รายละเอียดเพิ่มเติม