โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาเพื่อเรียนภาษาจีนที่ Chongqing Technology and Business University (CTBU) | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 เมษายน 2559 โดย ชัชวาล สิงคะลิง จำนวนผู้เข้าชม 459 คน

ข่าวทุนการศึกษาเพื่อเรียนภาษาจีนที่ Chongqing Technology and Business University (CTBU)

ระยะเวลา 6 เดือน หรือ 1 ปี จาก CTBU โดยแบ่งออกเป็น

1. ทุนยกเว้นค้าธรรมเนียม 100% จำนวน 12 ทุน

2. ทุนยกเว้นค่าธรรมเนียม 50 % จำนวน 12 ทุน

รายละเอียดและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมมีดังแสดงและสามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายงานวิเทศสัมพันธ์ มทร.ล้านนา

โทร./โทรสาร: 053-921444 ต่อ 1001

นักศึกษาท่านใดสนใจสามารถส่งชื่อแสดงความประสงค์เบื้องต้นมาที่ฝ่ายงานวิเทศสัมพันธ์คณะวิศวกรรมศาสตร์

email: sunita@rmutl.ac.th

24 students from RMUTL to study Chinese language,

1. 12 first class President’s Scholarships (tuition fees for one semester exempted)

2. 12 second class President’s Scholarships (half tuition fees for one semester exempted)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม..

Attachments:
Fileคำอธิบาย     File size
Download this file (ctbu.doc)ctbu.doc      34 Kb