โลโก้เว็บไซต์ การรับสมัครสมาชิกโครงการ ล้านนารวมใจ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 สิงหาคม 2561 โดย พร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2345 คน

ตามที่ กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิดรับสมัครสมาชิกโครงการ “ล้านนารวมใจ” ซึ่งเป็นโครงการภาคสมัครใจ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการช่วยเหลือ การสร้างขวัญกำลังใจและสร้างความเข้มแข็งร่วมกัน ให้แก่บุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นั้น

เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และบรรลุวัตถุประสงค์ กองบริหารงานบุคคล ในฐานะฝ่ายเลขานุการคณะกรรมการดำเนินโครงการ “ล้านนารวมใจ” จึงขอประชาสัมพันธ์ให้กับบุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับทราบ หากมีความสนใจประสงค์เข้าร่วมโครงการดังกล่าวสามารถยื่นใบสมัครได้ที่กองบริหารงานบุคคล/กองบริหารทรัพยากร/สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร (ตามที่สมาชิกสังกัดอยู่)  ทั้งนี้ จะได้เสนอคณะกรรมการพิจารณาตามลำดับ ต่อไป

1.จำนวนสมาชิกและรายชื่อสมาชิก

ปี 2562

มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน
พฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม
กันยายน ตุลาคม พฤศจิกายน ธันวาคม

2.จำนวนสมาชิกที่พ้นสภาพ

ปี 2562

3.รายงานการเบิกจ่ายเงินสมทบร่วมทำบุญสมาชิกโครงการล้านนารวมใจ

4.ใบสมัครเข้าเป็นสมาชิกโครงการ "ล้านนารวมใจ" รอบที่ 32-สรุปผลการดำเนินงาน-การเบิก-จ่าย-เงินสมทบให้แก่สมาชิก

5.หลักเกณฑ์การรับสมัครและการดำเนินงาน-โครงการล้านนารวมใจ

6.ประชาสัมพันธ์และรายละเอียดการรับสมัคร