โลโก้เว็บไซต์ ทีมสะเต็มราชมงคลล้านนาได้โล่รับรางวัลจาก สวทช. | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กุมภาพันธ์ 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 5496 คน

ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน ผู้ช่วยอธิการบดี นำทีมสะเต็มราชมงคลล้านนาประกอบด้วย  รศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ ดร.สุวิชช์ ธนะศาสวรคุณ อ.ฉัตรชัย เลาวกุล และอ.วิสูตร อาสนวิจิตรเข้ารับโล่ห์จากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ที่ได้ให้การสนับสนุนและร่วมดำเนินการค่ายบูรณาการ STEM กับภูมิปัญญาท้องถิ่น “นวัตกรรมเพื่อชุมชนสู่สังคมแห่งการแบ่งปันความรู้” จากดร.ณรงค์ ศิริเลิศวรกุล ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ในงานประชุมประจำปี 2561 สวทช.ภาคเหนือ "นวัตกรรมเพื่อชุมชนสู่สังคมแห่งการแบ่งปันความรู้" ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7รอบ พระชนมพรรษา

คลังรูปภาพ : stem