โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เตรียมพร้อมชุดการแสดงต้อนรับคณะนักกีฬาจาก มทร. ทั่วประเทศ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 4 กุมภาพันธ์ 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 7062 คน

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา ซักซ้อมการแสดงในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 34 "ล้านนาเกมส์"  ณ สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ซึ่งการแสดงดังกล่าวเป็นการต้อนรับคณะผู้บริหาร ผู้ฝึกสอนและนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา จาก มทร. ทั่วประเทศ ประกอบด้วยชุดการแสดง  1.ทิพยจตุอุดมธารา แห่งล้านนามหานทีชีวิต 2.สะบัดกลองชัยก้องฟ้า รับขวัญแขกหล้า สู้ล้านนามหานคร  และ 3. 9 ราชมงคลร่วมใน  สืบสานสายใยแห่งมิตรไมตรี  พร้อมด้วยขบวนพาเหรดนักกีฬาที่สะท้อนวิถีชีวิตและวัฒนธรรมแบบล้านนา โดยพิธีเปิดการแข่งขันจะเริ่มในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี