โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏฺิบัติการ ระบบงานสวม ISO สำหรับชิ้นส่วนเครื่องจักรกล | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 สิงหาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 2640 คน

RMUTL Tak News - ผศ.ธงชัย เบญจลักษณ์ และคณาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการฝึกอบรมเชิงปฏฺิบัติการ ระบบงานสวม ISO สำหรับชิ้นส่วนเครื่องจักรกล ให้กับบุคลากร จาก กฟผ. การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เขื่อนภูมิพล ตาก วันที่ 1-3 สิงหาคม 2560 ณ โรงปฏิบัติงานเครื่องมือกลพื้นฐาน มทร.ล้านนา ตาก