โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์ | คณะวิศวกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์ เพื่อเป็นการติดตามการดำเนินงานโครงการรับรองนักศึกษาแลกเปลี่ยนความร่วมมือทางด้านวิชาการระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ร่วมกับ มหาวิทยาลัย HCMUTE ประเทศเวียดนาม ณ ห้องประชุม 2 โดยประชุมผ่านระบบ VDO conference กับเขตพื้นที่