โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมอบรมผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขานักบริหารการขนส่งสินค้าทางถนน ระดับ 1  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 2106 คน

อาจารย์พงศกร สุรินทร์ อาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  เข้ารับการฝึกอบรมผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สำหรับสาขานักบริหารการขนส่งสินค้าทางถนน ระดับ๑ ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ  อ.เชียงแสน จ.เชียงราย  ระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2560  โดยเมื่อผ่านการอบรมจะได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สำหรับสาขานักบริหารการขนส่งสินค้าทางถนน ระดับ๑ ของสำนักพัฒนามาตรฐานและทดสอบฝีมือแรงงาน  ต่อไป

ข่าว / ภาพ : อ.พงศกร สุรินทร์