โลโก้เว็บไซต์ ผู้แทนอธิการฯ มอบทุนสนับสนุนทีมฟุตบอล มทร.ล้านนา หลังคว้าแชมป์เบนตัน ถ้วย ข เชียงใหม่ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 พฤศจิกายน 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 395 คน

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ดร.ศิรประภา ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์พรพิพัฒน์ ทองปรอน ผู้ช่วยอธิการบดี ได้เป็นผู้แทน ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา มอบทุนสนับสนุนทีมฟุตบอล มทร.ล้านนา ในโอกาสที่คว้าแชมป์ฟุตบอลรายการเบนตัน ถ้วย ข เชียงใหม่ โดยมีนายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ ผู้จัดการทีมเป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานผู้ช่วยอธิการบดี ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา เพื่อใช้ในการเตรียมทีมเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา มทร.ล้านนา ครั้งที่ 38  "ซอมพอเกมส์" โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-8 ธันวาคม 2566 ณ มทร.ล้านนา ลำปาง