โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 พฤศจิกายน 2566 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 187 คน

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน “โครงปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาเรื่อง “การเตรียมตัวก่อนการสมัครงาน การเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน และการเขียน Super Resume” โดยได้รับเกียรติจากคุณกาญจนา สุวรรณโณ วิทยากรพิเศษ JOBTOPGUN ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาทุกคนที่ผ่านการปฏิบัติสหกิจศึกษาในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ได้ถ่ายทอดประสบการณ์และความรู้ ผ่านการนำเสนอผลงาน และการประกวดโครงงานสหกิจศึกษาเพื่อคัดเลือกโครงงานดีเด่นของนักศึกษาแต่ละหลักสูตรไปประกวดในระดับมหาวิทยาลัยต่อไป