โลโก้เว็บไซต์ วิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง นำผลงานนักศึกษาร่วมจัดบูธนิทรรศการงานอุตสาหกรรมแฟร์ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 มิถุนายน 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 455 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมจัดบูธนิทรรศการแสดงผลงานในงานอุตสาหกรรมแฟร์ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าอุตสาหกรรมภาคเหนือ (DIPROM MICE CENTER) อ.เกาะคา จ.ลำปาง ระหว่างวันที่ 23-30 มิถุนายน 2566
          สำหรับผลงานที่จัดแสดงประกอบด้วย เครื่องตัดพลาสติกเลเซอร์ ผลงานจากโครงงานนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ และระบบอัตโนมัติ ผลงานโครงการงานนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเยี่ยมชมจำนวนมาก
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ที่มาของข่าว/ภาพ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศกร  สุรินทร์