โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมพัฒนาหลักสูตรและการฝึกปฎิบัติขั้นสูงนักศึกษาทางด้านวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์การแพทย์ ร่วมกับ NJITT ประเทศจีน | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 พฤษภาคม 2566 โดย ณัฏฐนันท์ ศรีวรพจน์ จำนวนผู้เข้าชม 191 คน

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ผศ.พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ว่าที่ รท. ดร.ณัฐรัตน์ ปาณานนท์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน รศ.ดร.พินิจ เนื่องภิรมย์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์สาคร ปันตา หัวหน้าสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า และ อ.ดร.อรษา สิระษากมล อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า โดยความร่วมมือกับบริษัท ปักกิ่ง หัวเทค จิงชื่อ อินฟอร์มเมชั้น เทคโนโลยี จำกัด (HUATEC) ภายใต้การดำเนินงาน "สถาบันจิงซื่อ” ได้เข้าร่วมประชุมและลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนาหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนและการฝึกปฎิบัติขั้นสูงนักศึกษาทางด้านวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์การแพทย์ และร่วมหาแนวทางการพัฒนาหลักสูตร Pharmaceutical Engineering ร่วมกับ Nanjing Vocational Institute of Transport Technology ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน

และได้เข้าพบปะนักศึกษา หลักสูตร วศ.บ.วิศวกรรมยานยนต์สมัยใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน 9 คน ที่ได้รับทุนไปศึกษาต่อในหลักสูตร New Energy Vehicle Inspection and Maintenance Technology ณ Nanjing Vocational Institute of Transport Technology ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ด้วย