โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประชุมความร่วมมือและวางแผนการพัฒนางานวิจัยด้านแบตเตอรี่สำหรับยานยนต์สมัยใหม่ และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาสาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ร่วมกับ GLITC ประเทศจีน | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 พฤษภาคม 2566 โดย ณัฏฐนันท์ ศรีวรพจน์ จำนวนผู้เข้าชม 172 คน

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2566 ผศ.พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ว่าที่ รท. ดร.ณัฐรัตน์ ปาณานนท์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน รศ.ดร.พินิจ เนื่องภิรมย์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์สาคร ปันตา หัวหน้าสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า และ อ.ดร.อรษา สิระษากมล อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า โดยความร่วมมือกับบริษัท ปักกิ่ง หัวเทค จิงชื่อ อินฟอร์มเมชั้น เทคโนโลยี จำกัด (HUATEC) ภายใต้การดำเนินงาน "สถาบันจิงซื่อ” ได้เข้าร่วมประชุมความร่วมมือและวางแผนการพัฒนางานวิจัยด้าน แบตเตอรี่สำหรับยานยนต์สมัยใหม่ และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาสาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ณ Guizhou Light Industry Technical College สาธารณรัฐประชาชนจีน