โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา หารือร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก(EEC HDC) | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 กุมภาพันธ์ 2566 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 354 คน

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน  คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิจจา  ไชยทนุ  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  และคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ ดร.อภิชาต ทองอยู่ ที่ปรึกษาพิเศษด้านการพัฒนาการศึกษาบุคลากรและพื้นที่ สกพอ. และประธานคณะทำงานด้านการประสานการพัฒนาบุคลากรในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก EEC HDC และคณะผู้บริหารสำนักประสานการพัฒนาบุคลากรและการศึกษา (EEC HDC) ในการประชุมหารือเพื่อขยายเครือข่ายการพัฒนาบุคคลากรด้านยานยนต์ไฟฟ้า (EV) และประชุมติดตามผลการดำเนินงานการฝึกอบรมระยะสั้น อีอีซี โมเดล Type B ณ ห้องประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร C3  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ ได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางด้านวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ และหน่วยวิจัยนวัตกรรมและทดสอบผลิตภัณฑ์งานระบบขนส่งทางราง ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) จังหวัดเชียงใหม่ ด้วย