โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับ นักศศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมระบบควบคุมอัตโนมัติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขัน COBOT Contest Thailand 2022  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 พฤศจิกายน 2565 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 421 คน

ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมระบบควบคุมอัตโนมัติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา นำทีมโดย นายสาคร  ปันตา หัวหน้าสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า  ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศลำดับที่ 1 จากการแข่งขัน COBOT Contest Thailand 2022 จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุวรรณภูมิ ร่วมกับ บริษัท USE FLOLINE ,บริษัท ABB และ บริษัท Innovance ในระหว่างวันที่ 27-28 ต.ค. 2565 โดยมีทีมเข้าร่วมทั้งสิ้น 40 ทีม จากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ

คลังรูปภาพ : robot