โลโก้เว็บไซต์ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ 2566  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กันยายน 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2057 คน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้มีโครงการจ้างบริการรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างบริการรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖  จำนวน ๑๒ เดือน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท รักษาความปลอดภัย สันติราษฎร์ จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๘๒๔,๗๐๔.๘๐ บาท (แปดแสนสองหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยสี่บาทแปดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๕  กันยายน  พ.ศ. ๒๕๖๕

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์  มงคลเทพ)
                               ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ปฏิบัติราชการแทน
                         อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา