โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2565  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 มิถุนายน 2565 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 448 คน

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน  2565  คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2565  โดยมี อาจารย์กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี,ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมหมาย สารมาท เป็นผู้กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาก่อนเข้าร่วมการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ  ทราบถึงแนวทางการปฏิบัติตนที่ดีของนักศึกษาสหกิจศึกษาระหว่างการฝึกปฏิบัติงานในสถานประกอบการ และข้อควรปฏิบัติ กฎระเบียบที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ เพื่อนำไปสู่การปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และภายในงานได้มีการบรรยายหัวข้อ “แนวทางการปฏิบัติตนที่ดีของนักศึกษาสหกิจศึกษาระหว่างการฝึกปฏิบัติงานในสถานประกอบการ”  ได้รับเกียรติจาก คุณจิรภัทร จะวะนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามทูลส์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  เป็นวิทยากรบรรยาย

ทั้งนี้ ตัวแทนนักศึกษานำเสนอผลการฝึกงาน ภาคเรียน จำนวน 2 กลุ่ม  ดังนี้
1.สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่  16 เชียงใหม่  (วศ.บ.สว.)

2.หจก. ไมโคร พรีซิชั่น พาร์ทแอนด์ทูลส์ (วศ.บ.อส.)