โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ฝึกอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยีเพื่อการศึกษาอัจฉริยะฯ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 มีนาคม 2565 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 540 คน

เมื่อวันจันทร์ ที่ 21 มีนาคม 2565 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการร “โครงการพัฒนาศัยภาพบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยีเพื่อการศึกษาอัจฉริยะ Huawei Intelligent Education Solution”  โดยมี อาจารย์ดร.กิจจา  ไชยทนุ เป็นประธานเปิดอบรม เวลา 09.00 น. – 16.20 น. ณ.ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 3 ชั้น 2 อาคารหอสมุดราชมงคล  ซึ่งเป็นการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่และมัลติมีเดียต่าง ๆ มาประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอนภายในห้องเรียนให้มีประสิทธิภาพ และเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมและเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เรียน โดยมีอาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ เขตพื้นที่ น่าน ตาก เชียงราย เข้าร่วมการอบรมรูปแบบ Online ในครั้งนี้ด้วย